LỜI CHÀO

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HƯNG LONG là một trong những công ty tiên phong đầu tiên trong ngành công nghiệp sản xuất các sản phẩm dây thừng, cước, lưới, phao phục vụ cho các ngành nuôi trồng, đánh bắt thủy hải sản, vận tải biển, nông nghiệp, công nghiệp, thể thao,v..v. tại Việt Nam. Thương hiệu của chúng tôi đã được khẳng định trên khắp các tỉnh thành trong nước và quốc tế dựa trên việc luôn luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra chặt chẽ và không ngừng cải tiến công nghệ, kỹ thuật để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường.

TỔNG QUAN

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm lưới các loại như lưới cào, ganh, phao sử dụng trong nuôi trồng thủy hải sản, lưới vây bao che sân bóng trong thể thao, cước các loại sử dụng để câu cá và chằn buộc trong nông nghiệp, dây thừng 3 tao-4 tao kích thước từ 3-42mm phục vụ vận tải biển và đánh bắt thủy sản,… Với sự đa dạng về mặt hàng và kích thước, chúng tôi đảm bảo được nguồn hàng luôn luôn có mặt trên thị trường phục vụ nhiều mục đích sử dụng cho nhiều ngành nghề đặc biệt là trong ngành ngư lưới cụ và các ngành công nghiệp, nông nghiệp khác.

TẦM NHÌN

Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có tiềm năng và lợi thế lớn về tài nguyên biển đã tạo động lực cho các ngành kinh tế gắn liển với biển phát triển tại Việt Nam trong đó có ngành nuôi trồng thủy hải sản và các ngành vận tải. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành công nông ngư nghiệp, công ty Hưng Long mong muốn sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả hợp lí nhất đến tay người tiêu dùng và khẳng định thương hiệu không chỉ riêng tại thị trường Việt Nam mà còn trên cả thị trường nước ngoài, góp phần đưa những sản phẩm và thương hiệu Việt Nam ra thế giới.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HƯNG LONGlà một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu Hưng Long trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ngư lưới cụ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và trong cả nước. Công ty TNHH sản xuất và thương mại Hưng Long được thành lập vào năm 2006 trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã gặt hái được nhiều thành công.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp. Đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong ngành.

Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới dây chuyền sản xuất theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với bà con ngư dân, đại lý bán hàng và các công ty lớn nhỏ có nhu cầu về sản phẩm ngư lưới cụ đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

CỬA HÀNG NGƯ LƯỚI CỤ HƯNG LONG

 

CỬA HÀNG NGƯ LƯỚI CỤ HƯNG LONG là cửa hàng chuyên trưng bày, kinh doanh các sản phẩm do công ty TNHH Hưng Long trực tiếp sản xuất và các mặt hàng khác chuyên phục vụ cho ngành ngư lưới cụ và các ngành công nông nghiệp. Với bề dày lịch sử hơn 35 năm tồn tại, cửa hàng Hưng Long đã và đang là một trong những đầu mối thương buôn có uy tín tại thành phố Nha Trang chuyên cung cấp hàng hóa sỉ lẻ với giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân không chỉ riêng trong khu vực miền trung mà còn trải dài khắp cả nước , góp phần thúc đẩy nền kinh tế tại địa phương phát triển vượt bậc trong những năm gần đây.

CỬA HÀNG NGƯ LƯỚI CỤ HƯNG LONG.